มาแล้ว!!!! Apple Watch Series 5 รุ่น Edition ตัวเรือนเซรามิก

นับว่าเป็นการกลับมาอีกครั้งของตัว Apple Watch Edition ในปี 2019 นี้ก็ได้มาพร้อมกับตัวเรือนเซรามิกและไทเทเนียม เราจะมาชมการรีวิวแบบ Hands-on ของ Apple Watch Series 5 Edition ตัวเรือนเซรามิกโดยสื่อต่างประเทศกัน


Hands-on: Apple Watch Series 5 รุ่น Edition ตัวเรือนเซรามิก โดยสื่อต่างประเทศ

Apple Watch Series 5 รุ่น Edition ตัวเรือนเซรามิก มาพร้อมกล่องสีขาวเช่นเคย ซึ่งในรุ่นนี้จะมีเฉพาะตัวเรือนสีขาว ไม่เหมือนกับ Apple Watch Series 3 เซรามิกที่มีสีขาวและสีเทา


ตัวที่นำมา Hands-on นี้สั่งซื้อมาพร้อมกับสาย Sport Loop ภายในกล่องมีตัวเรือน Apple Watch Series 5 เซรามิกหุ้มด้วยผ้ากัมมะหยี่สีขาว, สาย Sport Band สีขาว 1 เส้น โดยหมุดก็เป็นวัสดุเซรามิกด้วยเช่นกัน, แท่นชาร์จแม่เหล็ก และอะแดปเตอร์สำหรับชาร์จ 5W

กล่องที่หุ้มด้านนอกจะเป็นลาย Apple Watch คล้ายๆ กับในรุ่น Series 4 แต่จะไม่มีสีสันบนรูป Apple Watch การออกแบบถูกเปลี่ยนเป็นโทนสีขาวและเป็นภาพแบบลายเส้น


Apple Watch Series 5 เซรามิกตัวเรือนจะมีขนาดเท่ากันกับ Series 4 ซึ่งใหญ่กว่าและบางกว่า Series 3 ส่วนที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัดก็คือฝาหลัง Apple Watch Series 5 ที่ฝาหลังเป็นเซรามิกและผลึกแซฟไฟร์ พร้อมเซ็นเซอร์วัดหัวใจ แบบออปติคอลรุ่นที่ 2 จึงทำให้ฝาหลังเป็นสีดำทั้งหมด ไม่เหมือนกับ Series 3 ที่เป็นวงกลม


ส่วนปุ่ม Digital Crown ใน Apple Watch Series 5 ถูกออกแบบมาให้เป็นวงกลมสีขาวด้านนอก ตรงกลางเป็นสีดำล้อมรอบด้วยเส้นสีแดงที่บ่งบอกว่าเป็นรุ่น GPS + Cellular (รุ่นนี้ไม่มีรุ่น GPS) ภายในปุ่มมีเซ็นเซอร์วัดคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG)


สาย Sport Loop ที่สั่งซื้อมาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นเป็นรุ่นใหม่ที่มี 2 โทนสีในสายเดียว และสายอีกหนึ่งเส้นที่มาพร้อมกล่องเป็นสาย Sport Band สี Soft White ที่สามารถนำมาสลับเปลี่ยนใช้งานกันได้


Apple Watch Series 5 รุ่น Edition ตัวเรือนเซรามิก เป็นอีกรุ่นพิเศษที่มีความแข็งแรงทนทานและทนความร้อนได้สูง สำหรับใครที่ชื่นชอบตัวเรือนเซรามิกก็รอซื้อกันได้เร็วๆ นี้ในประเทศไทย (ทีมงานจะอัปเดตให้ทราบทันทีเมื่อเปิดสั่งซื้อ) โดยราคาในต่างประเทศรุ่น 40 มม. อยู่ที่ 1,299 ดอลลาร์สหรัฐ และรุ่น 44 มม. อยู่ที่ 1,799 ดอลลาร์สหรัฐ แต่ถ้าหากเลือกสายหนังแบบอื่นก็อาจจะมีราคาเพิ่มขึ้นอีก

ที่มา: 9to5mac


#iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp #iPhoneiOSThailand

#Apple #iPhone #iPad #Mac #Macbook #MacAir #iMac #MacPro #AppleWatch #iOs #Os #iPadOs #AppleUserThailand #ItUser #MacUpStoreOnline #MacUpStudioBangkok #iPhoneiOsUser #iPadOsUser #WatchOsUser #ซ่อมMac #ซ่อมiPhone #ซ่อมiPad #ซ่อมAppleWatch