รวมแอปปล่อยฟรี วันที่ 3 ก.ค. 2563


หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว


Floor Plan App [฿59 บาท] – แอปสร้างแผนผังหรือแบบแปลนบ้าน สำหรับสถาปนิก ผู้รับเหมา นักออกแบบ หรือช่าง ในรูปแบบที่ใช้งานง่ายแบบสุดๆ บันทึกไฟล์เป็น PDF หรือ SVG ได้ รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่มี ARKIT


Yomiwa Japanese Dictionary [฿269 บาท] – ดิกชันนารีหรือพจนานุกรมภาษาญี่ปุ่น-อังกฤษ แบบออฟไลน์ พจนานุกรมของ Yomiwa ถูกสร้างขึ้นจากแหล่งข้อมูลที่หลากหลายหรือเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุดใน App Store


Visualmed [฿149 บาท] – แอปให้บริการข้อมูลศึกษาและข้อมูลทดลองการรักษา เช่น โรคหัวใจหรือโรคไต เป็นต้น แอปเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษาแพทย์หรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


FocusByte – Focus Timer [฿89 บาท] – แอปจับเวลาการทำงาน ช่วยให้คุณโฟกัสการทำงานได้ดีขึ้น ด้วยการใช้วิธีเล่นเกมผจญภัย หลักการง่ายๆ ก็คือ เมื่อคุณกำลังจะทำงาน คุณก็เพียงเข้าแอป FocusByte และวางมือถือลง เพื่อให้ตัวละครภายในแอปออกผจญภัยตามล่าหาสมบัตินั่นเอง (ภายในแอปอาจมีการซื้อเพิ่มเติม)


Video LUT Editor [฿119 บาท] – แอปที่ช่วยให้คุณสามารถนำเข้า LUT ของคุณจาก iCloud หรือแอปบุคคลที่สามอื่นๆ และนำไปใช้กับวิดีโอและรูปภาพของคุณได้ รองรับทั้ง DaVinci Resolve 3D Cube LUT (.cube) และ Autodesk 3D LUT (.3dl)


Simple T for Twitter [฿119 บาท] – อีกหนึ่งแอปเล่น Twitter แบบคลีนๆ ด้วยการใช้ API ของ Twitter ดึงข้อมูลมาจัดแสดงใหม่ในแอปฯ นี้ สามารถดูไทม์ไลน์, เขียนทวีต, ดู tags ยอดนิยมได้ ฯลฯ


Grid Wallpaper [฿29 บาท] – แอปสร้างภาพวอลล์เปเปอร์ลวดลาย Grid ด้วยตนเอง ไม่มีโฆษณา ไม่มีซื้อเพิ่ม


ABC Star – Letter Tracing [฿59 บาท] – แอปสอนเขียนตัวอักษรภาษาอังกฤษ A-Z ทั้งตัวพิมพ์ใหญ่และพิมพ์เล็ก รวมถึงตัวเลขฮินดูอารบิก 0-9 เหมาะสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนอายุ 1-6 ขวบ


Traveler’s currency converter [฿119 บาท] – แอปแปลงสกุลเงินสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศ รองรับการทำงานแบบออฟไลน์


Helius’ – full of life [฿119 บาท] – เกมสำหรับเสริมสร้างพัฒนาความคิดสร้างสรรค์และด้านสติปัญญาของคุณ ด้วยปริศนาและรูปแบบกลไกที่ให้คุณได้เปิดอิสระทางความคิดได้วาดเขียนลงไป


Sketchy Snowboarding [฿29 บาท] – เกมนักสโนว์บอร์ดสุดคลาสิกไหลลงภูเขาหิมะหลบหลีกสิ่งกีดขวาง งานภาพเกมที่ถูกสร้างขึ้นด้วยลายเส้นทำมือ (Hand Drawn)


Slaughter [฿29 บาท] – เกมแอคชั่น Shooter ที่คุณจะได้รับบทเป็น “Russell” ทหารรับจ้างที่ถูกจับตัวได้ และต้องหลบหนีออกจากที่คุมขัง เก็บอาวุธ กำจัดศัตรู หาทางเอาชีวิตรอดออกไปให้ได้


[สติกเกอร์]

Hyper Stickers [฿29 บาท] – สติกเกอร์ iMessage ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ที่ใช้ในศิลปะการต่อสู้จากทั่วโลก