แจ้ง!! Apple ประกาศ หยุดขาย Apple Watch Series 5 รุ่น HÈRMES Space Black (ดำ) คาดว่าสินค้าหมด


Apple ได้นำ Apple Watch Series 5 รุ่น HÈRMES ตัวเรือนสี Space Black (ดำ) ทั้งรุ่น 40 มม. และ 44 มม. ออกจากหน้าเว็บ Apple Store Online คาดว่าสินค้าหมด เลยหยุดขายชั่วคราว

เป็นครั้งแรกของ Apple Watch ที่เปิดขายรุ่น HÈRMES ในตัวเรือนสแตนเลสสี Space Black หรือสีดำ ที่เปิดขายในรุ่น Apple Watch Series 5 ปี 2019 ขายพร้อมสายหนัง HÈRMES สีดำสนิทเข้ากับตัวเรือน โดยเพิ่งจะเปิดขายในไทยเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด Apple ได้นำรายการสินค้าดังกล่าว ออกจากหน้าเว็บ Apple Store Online ปิดสั่งซื้อแล้ว คาดว่าน่าจะหยุดขายชั่วคราว เนื่องจากสินค้าหมดหรือผลิตไม่ทัน

ส่วนรุ่นที่เปิดขายใน Apple Store Online ตอนนี้ ก็จะเป็น Apple Watch Series 5 รุ่น HÈRMES ตัวเรือนสีแตสสตีลเท่านั้น สามารถเลือซื้อสายพร้อมตัวเรือนได้ปกติ

ไม่แน่ชัดว่า Apple จะเปิดขาย Apple Watch Series 5 รุ่น HÈRMES ตัวเรือน Space Black อีกครั้งหรือไม่ ถ้าเลิกขายแล้วรุ่นนี้ก็จะกลายเป็น Limited Edition เลยทีเดียว หากมีการอัปเดตหรือมีข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

#iPhone #iPad #Mac #Apple

#MacbookPro #iMac #MacbookAir #Retina 

#Touchbar #MacPro #iPadMini #iPadPro

#iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax

#AppleWatch #iOs #Os #iPadOs 

#iPhoneiOsThailand #ItUser #iPhoneiOsUser

#iPadOsUser #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp

ABOUT US

iPhone iOS Thailand พื้นที่อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ iPhone จากประสบการณ์การใช้ iPhone ทุกรุ่นมากว่า 10 ปี ผมซ่อม iPhone ได้ทุกรุ่น
**iPhone iOS Thailand เป็นเว็บไซต์ในเครือ MacUp Studio รับซ่อม iPhone, iPad, iMac, Macbook ทุกรุ่นทุกอาการ

Contact Us
Follow Us
  • Page MacUp Studio
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube
  • Blogspot

© 2019 Copyright By iPhone iOS Thailand