วิธีการปักหมุดใน Google Maps บน iPhone หรือ Android เพื่อบันทึกตำแหน่งเฉพาะ | How toGoogle Maps น่าจะเป็นซอฟต์แวร์นำทางและแผนที่ที่ดีที่สุดสำหรับเรา บริการนี้ใช้เพื่อค้นหาสถานที่และตำแหน่งซึ่งสามารถใช้สำหรับการนำทางในภายหลัง เมื่อคุณค้นหาตำแหน่งคุณสามารถวางหมุดใน Google แผนที่เพื่อบันทึกไว้สำหรับใช้ในอนาคต คุณยังสามารถแบ่งปันหมุดปักหมุดกับผู้อื่นเพื่อให้พวกเขาสามารถหาทางไปยังที่ตั้งได้ ในโพสต์นี้คุณจะได้เรียนรู้วิธีการปักหมุดในแอพ Google Maps บนสมาร์ทโฟน iPhone และ Android

วิธีการปักหมุดใน Google Maps บน iPhone หรือ Android

การดร็อปหมุดใน Google แผนที่จะช่วยให้คุณสามารถเยี่ยมชมตำแหน่งและแบ่งปันกับผู้อื่นได้ สถานที่บางแห่งไม่สามารถใช้งานได้บน Google แผนที่และนี่คือเมื่อหมุดที่ดร็อปใช้งานได้สะดวก นอกจากนี้คุณยังสามารถปักหมุดเพื่อจำสิ่งต่าง ๆ เช่นที่ตั้งรถยนต์ของคุณในลานจอดรถร้านกาแฟที่ไม่ได้อยู่ใน Google Maps โรงจอดรถบนทางหลวง ฯลฯ

มีสถานที่และที่อยู่หลายแห่งที่ไม่สามารถใช้ได้บน Google แผนที่ บางครั้งตำแหน่งของสถานที่นั้นผิดและคุณอาจลงเอยในสถานที่ที่ไม่ถูกต้อง หมุดที่หล่นจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มากเมื่อคุณต้องการกลับไปที่สถานที่นั้น คุณสามารถใช้พินเพื่อนำทางไปยังตำแหน่งได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้มาพร้อมกับพิกัด GPS ที่สามารถใช้เมื่อไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ขั้นตอนในการดรอปหมุดใน Google แผนที่นั้นค่อนข้างเหมือนกันทั้งใน iOS และ Android

ขั้นตอนที่ 1. เรียกใช้ Google Maps บนสมาร์ทโฟน iOS หรือ Android ของคุณ


ขั้นตอนที่ 2. ตอนนี้ป้อนตำแหน่งโดยใช้แถบค้นหาที่ด้านบนของหน้าจอแล้วแตะค้างไว้ในพื้นที่ที่คุณต้องการวางหมุด


ขั้นตอนที่ # 3 หมุดสีแดงควรปรากฏบนแผนที่แล้ว ตอนนี้คุณสามารถนำทางไปยังตำแหน่งนี้บันทึกไว้เพื่อใช้ในภายหลังและแบ่งปันกับเพื่อนของคุณโดยใช้ปุ่มแบ่งปัน


ที่นั่นคุณมีมัน นั่นเป็นวิธีที่ง่ายเพียงวางหมุดใน Google แผนที่ หลังจากปักหมุดแล้วแถบค้นหาจะแสดงพิกัด GPS สำหรับตำแหน่ง คุณสามารถคัดลอกและแชร์ตำแหน่งนี้กับผู้ที่ไม่ได้ใช้ Google แผนที่


#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport

#UserThailand #MacUpStudio


twitter : https://twitter.com/MacUpKK

instagram :http://bit.do/macup_studio-KK


เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice


ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/