วิธีเปลี่ยนเป้าหมาย Apple Watch Move และเป้าหมายการฝึก | How to
วิธีเปลี่ยนเป้าหมาย Apple Watch Move และเป้าหมายการฝึก

ต้องการปรับแคลอรี่หรือนาทีออกกำลังกายที่ใช้ในการปิดวงแหวนกิจกรรมของคุณในวันหยุดหรือวันป่วย ทำตามเพื่อดูวิธีเปลี่ยน Apple Watch ของคุณย้ายเป้าหมายและเป้าหมายการออกกำลังกาย

วงแหวนกิจกรรมบน Apple Watch นั้นประกอบไปด้วยเป้าหมายการออกกำลังกายและการย้ายและการปิดเป้าหมายในแต่ละวันนั้นจำเป็นต้องมีตัวชี้วัดที่แน่นอน ในขณะที่ Apple อนุญาตให้ผู้ใช้เปลี่ยนเป้าหมายการย้ายได้ตลอดเวลา แต่เป้าหมายยืนและการออกกำลังกายจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกสองทางที่จะปรับวิธีการปิดเป้าหมายการออกกำลังกายของคุณในวันหรือเวลาพักเมื่อคุณไม่สามารถออกกำลังกายตามปกติได้


เราจะพิจารณาการเปลี่ยนเป้าหมายการย้ายของคุณก่อนจากนั้นจะเข้าหา“ การเปลี่ยนแปลง” เป้าหมายการออกกำลังกายของคุณได้อย่างไรวิธีเปลี่ยนเป้าหมาย Apple Watch Move

1. บน Apple Watch ให้มุ่งหน้าไปที่แอพกิจกรรม

2. กดปุ่มกิจกรรมของคุณให้แน่น

3. แตะเปลี่ยนเป้าหมายการย้าย

4. อัพเดทเป้าหมายของคุณด้วยปุ่มบนหน้าจอหรือ Digital Crown ของคุณ

5. แตะอัปเดตวิธีเปลี่ยนเป้าหมายของ Apple Watch Exercise

ผู้ใช้ Apple Watch ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะเห็นด้วยควรมีวิธีอย่างเป็นทางการในการผ่านช่วงวันหยุดหรือวันป่วยโดยไม่ต้องพลาดกิจกรรมความสำเร็จ แม้ว่าตอนนี้จะไม่มีคุณลักษณะวันหยุด / ป่วย แต่มีวิธีเปลี่ยนวิธีปิดการออกกำลังกายในวันที่คุณอาจป่วยหรือต้องพักแม้ว่า Apple ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้เปลี่ยน 30 นาที เป้าหมายการออกกำลังกาย

ไปที่แอพ Workout ใน Apple Watch

1. เลือก“ อื่น ๆ ” หรือ“ จิตใจ & ร่างกาย”

2. หากคุณไม่เห็นพวกเขาในรายการออกกำลังกายของคุณปัดหรือเลื่อนไปที่ด้านล่างสุดแล้วเลือกเพิ่มการออกกำลัง

3. ไม่ว่าคุณจะมีอัตราการเต้นของหัวใจเท่าไรคุณจะได้รับเครดิตการออกกำลังกายทุกนาทีที่คุณออกกำลังกายอื่น ๆ หรือร่างกายและจิตใจ


ติดตามข่าวอื่นๆ: https://www.userthailand.com/ youtube: http://bit.do/MacUpStudio twitter : https://twitter.com/MacUpKK instagram :http://bit.do/macup_studio-KK

เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice

ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/ ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/


#AppleWatch #Howto #iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport #MacOsThailand #MacSupport #iPadOsThailand #iPadSupport #AppleWatchSupport #UserThailand #MacUpStudio

User (ging)