วิธีการเปิดการแจ้งเตือนการสัมผัส COVID-19 บน iPhone | How toApple และ Google ร่วมมือกันในการนำเสนอการติดตั้ง coronavirus contact ที่ปลอดภัยและเป็นส่วนตัวบน iOS และ Android ทำตามเพื่อหาตำแหน่งที่สลับเปิด / ปิดสำหรับการติดตามผู้ติดต่อ COVID-19 บน iPhone ในการตั้งค่า iOS


การติดตามผู้ติดต่อ COVID-19 แบบไม่ระบุชื่อผ่านบลูทู ธ (ไม่ใช่ตำแหน่ง GPS) จะพร้อมใช้งานกับ iOS 13.5 บน iPhone เป็นครั้งแรก ซอฟต์แวร์ยังไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ แต่ Apple เพิ่งเปิดตัวซอฟต์แวร์เบต้าให้กับนักพัฒนา

การติดตามผู้ติดต่อนั้นเรียกว่า“ การแจ้งเตือนการเปิดเผย” บน iPhone และเปิดใช้งานที่ระดับระบบตามค่าเริ่มต้น อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องดาวน์โหลดแอปจากหน่วยงานด้านสุขภาพในพื้นที่ของคุณซึ่งจะต้องได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจากคุณในการใช้ข้อมูลบลูทู ธ แบบไม่ระบุชื่อเพื่อให้ทำงานได้เมื่อเริ่มเปิดตัวเฟสหนึ่งในเดือนพฤษภาคม

Apple และ Google ได้กล่าวว่าซอฟต์แวร์การติดตามผู้ติดต่อระยะที่สองจะอนุญาตให้ทำงานได้โดยไม่ต้องมีแอพหน่วยงานด้านสุขภาพของบุคคลที่สาม แต่จะไม่เกิดขึ้นจนกว่าจะถึงปลายปีนี้


Apple และ Google ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมโดยเน้นว่าการติดตามผู้ติดต่อนั้นสร้างขึ้นอย่างไรบนความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนั้นในเว็บไซต์ของ Apple แต่ถ้าคุณยังต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าการติดตามผู้ติดต่อต่อไปนี้เป็นวิธีค้นหาในการ