บ๊ายบาย Instagram เตรียมเอา Follow tab ออกแล้วจ้าา

ไม่ต้องตกใจถ้าเราเปิด Instagram มาแล้วไม่เจอแท็บ Following เพราะว่า Instagram เตรียมถอดแท็บ Follow ออกไปในสัปดาห์นี้แล้วจ้าาหลายคนนอกจากดูว่าเพื่อนโพสต์อะไรแล้ว ยังชอบไปดูว่าเพื่อนเราไปกดถูกใจรูปอะไรมาบ้าง ไปเมนต์ใครหรือกดติดตามใครเพิ่มผ่านแท็บกำลังติดตาม  แต่ในสัปดาห์นี้แท็บนี้จะไม่มีให้ใช้งานอีกต่อไป เมื่อทาง Instagram เตรียมถอดออกไปอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ทดสอบถอดออกไปเฉพาะบางคนก่อนมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา


หลังจากเป็นประเด็นกันไปสำหรับหลายคน สำหรับเจ้าตัวแท็บ Follow ว่าทำไม Follow คนนั้น ไม่ Follow คนนี้ทำให้เกิดปัญหาความสัมพันธ์ได้ จากข้อมูลจาก Vishal Shah หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Instagram บอกว่า การถอดออกไปนั้นเพื่อให้เรียบง่ายขึ้น โดยเลือกตัดฟีเจอร์ที่คนไม่ค่อยได้ใช้งานหรือรู้ว่ามีอยู่ด้วยเหรอออกไป ซึ่งคนส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยเข้ามาดูในส่วนนี้ นอกจากนั้นยังมีเรื่องของความเป็นส่วนตัวเพราะหลายคนก็ไม่รู้ว่าสามารถติดตามกิจกรรมบางอย่างที่เราทำบนนี้ได้


ที่มา: The Verge

#iPhone #iPad #Mac #Apple #MacbookPro #iMac #MacbookAir #Retina #Touchbar #MacPro #iPadMini #iPadPro #iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax #AppleWatch #iOs #Os #iPadOs #iPhoneiOsThailand #ItUser #iPhoneiOsUser #iPadOsUser #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp

ABOUT US

iPhone iOS Thailand พื้นที่อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ iPhone จากประสบการณ์การใช้ iPhone ทุกรุ่นมากว่า 10 ปี ผมซ่อม iPhone ได้ทุกรุ่น
**iPhone iOS Thailand เป็นเว็บไซต์ในเครือ MacUp Studio รับซ่อม iPhone, iPad, iMac, Macbook ทุกรุ่นทุกอาการ

Contact Us
Follow Us
  • Page MacUp Studio
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube
  • Blogspot

© 2019 Copyright By iPhone iOS Thailand