ชมคลิป เครื่องต้นแบบ iphone 13 โดย Mac Otakaraอีกไม่กี่เดือน Apple ก็จะเปิดตัว iPhone 12 อย่างเป็นทางการ แต่ข่าวลือเกี่ยวกับ iPhone 13 ก็ออกมาเรื่อยๆ ล่าสุด Mac Otakara เว็บไซต์ของญี่ปุ่นได้เผยโฉมเครื่องดัมมี่หรือเครื่องต้นแบบของ iPhone ในปี 2021 มาให้ได้ชมกันแล้ว


Mac Otakara ได้เผยโฉมเครื่องดัมมี่ iPhone ในปี 2021 ที่ถูกสร้างด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ มีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว สามารถหาซื้อได้จาก Alibaba

Macotakara เผยว่า iPhone ในปี 2021 คาดว่าจะใช้เทคโนโลยี Under Panel Sensor เพื่อซ่อนกล้องไว้ใต้จอแสดงผล ทำให้ไม่มีรอยบากเหมือน iPhone ในปัจจุบันเป็นไปได้ว่า iPhone ในปี 2021 ตัดระบบกล้อง TrueDepth ออกไปทำให้ฟีเจอร์ Face ID ถูกตัดออกไปด้วย แต่จะแทนที่ด้วย Touch ID ที่ซ่อนไว้ใต้จอแสดงผลสำหรับกล้องหลังหลังมีดีไซน์คล้ายกับ iPhone ในปัจจุบัน แต่เปลี่ยนตำแหน่งกล้อง ซึ่งรายงานก่อนหน้านี้เผยว่า iPhone รุ่นปี 2021 จะมีกล้องหลัง 4 ตัว และมี LiDAR มาด้วยเครื่องต้นแบบ iPhone ในปี 2021 นี้คาดว่าจะใช้พอร์ต USB Type-C แทนพอร์ตแบบ Lightning ถึงแม้จะมีข่าวลือออกมาว่า Apple จะยังใช้พอร์ต Lightning ต่อและบางรุ่น จะไม่มีพอร์ตเชื่อมต่อมาให้ โดยใช้วิธีชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สายเท่านั้น
[ชมคลิป]


ที่มา : macrumors#iPhone13 #MacOtakara

#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport #UserThailand

#MacUpStudio


รวมคลิปให้ความรู้ผู้ใช้งาน iPhone iPad Mac

ติดตาม: youtube: http://bit.do/MacUpchannelKK1

.

instagram :https://www.instagram.com/iphoneiosthailand/

.

ติดตามข่าวอื่นๆทางเว็บ: https://www.userthailand.com/

twitter : https://twitter.com/iPhoneiOSth

.

ติดตาม: youtube: https://bit.ly/YTiPhoneiOSTH

.

เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice

.

ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/