สมาร์ตทีวี Samsung เปิดใช้งาน Apple Music ได้แล้วตั้งแต่รุ่นปี 2018 ขึ้นไปSamsung ประกาศว่าตอนนี้แอพ Apple Music พร้อมใช้งานกับ สมาร์ททีวี รุ่นปี 2018 ขึ้นไป

แอป Apple Music สำหรับสมาร์ตทีวี Samsung ทำงานได้เหมือนกับบน Apple TV โดยผู้ใช้สามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Apple ID ที่มีอยู่ หรือถ้ายังไม่มีก็สามารถสมัครสมาชิกได้จากทีวีได้เลย และถ้าหากมีการลงทะเบียนสมัครรับ Apple Music ผ่านสมาร์ตทีวี Samsung  จะได้รับสิทธิ์ทดลองใช้งานฟรีสามเดือนเช่นเดียวกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ

Apple Music บนสมาร์ตทีวี Samsung ให้การเข้าถึงฟีเจอร์ทั้งหมดของบริการ ทั้งเพลย์ลิสต์ มิวสิควิดีโอ อัลบั้ม สตรีมมิ่งวิทยุ Beats 1 และเพลงอีกมากมาย

นอกจานี้ยังมีการสนับสนุนการเข้าถึงเนื้อหา At Home With Apple Music ล่าสุด รวมถึงเพลย์ลิสต์และการสัมภาษณ์ศิลปินต่าง ๆ ช่วยสร้างความรู้สึกในการเชื่อมต่อกับชุมชนในช่วงนี้

ถือเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง Samsung และ Apple ซึ่งถ้าไม่นับแพลตฟอร์มทีวี Apple TV แล้ว Samsung ถือเป็นทีวีเจ้าแรกที่ Apple นำ Apple Music มาให้ใช้งานด้วย


ที่มา : 9to5mac


#Samsung #AppleTV

#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport

#UserThailand #MacUpStudio

twitter : https://twitter.com/MacUpKK

instagram :http://bit.do/macup_studio-KK


เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice

ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/


ABOUT US

iPhone iOS Thailand พื้นที่อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ iPhone จากประสบการณ์การใช้ iPhone ทุกรุ่นมากว่า 10 ปี ผมซ่อม iPhone ได้ทุกรุ่น
**iPhone iOS Thailand เป็นเว็บไซต์ในเครือ MacUp Studio รับซ่อม iPhone, iPad, iMac, Macbook ทุกรุ่นทุกอาการ

Contact Us
Follow Us
  • Page MacUp Studio
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube
  • Blogspot

© 2019 Copyright By iPhone iOS Thailand