รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 8 ธ.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลารวมแอปปล่อยฟรี ประจำวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ที่ขนแอป iPhone/iPad มาให้เลือกดาวน์โหลดกันเพียบอีกเช่นคย จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย


รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 8 ธ.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

1. Step Out! Smart Alarm Clock [$1.99] – แอปนาฬิกาปลุกที่ปิดเสียงไม่ได้ ปลุกแล้วปลุกเลย เพราะวิธีเดียวที่จะปิดเสียงเตือนของแอปนี้ได้ คือ คุณต้องลุกออกไปจากเตียงเพียงเท่านั้น (หากคุณไม่กล้าพอที่จะปา iPhone ทิ้งไปให้ไกล นี่ก็อาจเป็นจุดจบของพวกตื่นสาย)

2. Week Calendar Widget Pro [$1.99] – วิดเจ็ตแสดงปฏิทิน เหตุการณ์ และตารางกิจกรรมต่างๆ ได้โดยละเอียดครบถ้วนโดยไม่ต้องปลดล็อกหน้าจอ สามารถตั้งค่าการแจ้งเตือนต่างๆ ได้ ตัวแอปเป็นเวอร์ชันโปรไม่มีการซื้อเพิ่มเติมภายในแอป

UDAX [$9.99] – แอปรายงานข้อมูลราคา Bitcoin หรือรายงานราคาสกุลเงินต่างๆ แบบเรียลไทม์ โดยการเชื่อมต่อเข้ากับบัญชี Coinbase Pro / GDAX อย่างปลอดภัย

Lock Photo [$1.99] – เครื่องมือล็อครูปภาพ วิดีโอ หรือซ่อนภาพถ่ายได้ด้วยการตั้งรหัสผ่าน ได้ทั้งแบบ Pattern, ตัวเลข หรือ Touch ID

Fit Pregnancy [$9.99] – สุดยอดแอปออกกำลังกายแบบพิลาทิส (Pilates Workout) สำหรับคุณแม่เริ่มตั้งครรภ์ ตัวแอปเต็มไปด้วยโปรแกรมการออกกำลังกายที่ให้ประโยชน์สูงสุดแก่ลูกน้อยและร่างกายในอนาคตของคุณ มีคำแนะนำและวิดีโอสาธิตประกอบ แถมยังรองรับ Apple TV อีกด้วย

The Best Baby Tracker Premium [$3.99] – แอปสำหรับคุณแม่มือใหม่ ที่ช่วยบันทึกข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับลูกน้อยของคุณตั้งแต่แรกเกิดจนโต ตั้งแต่การนอน การกินนม เปลี่ยนผ้าอ้อม เริ่มคลาน อาการ การรักษา และอื่นๆ อีกมากมาย แถมยังมีกราฟสถิติวิเคราะห์ข้อมูลประกอบอีกด้วย

Ruler Box – Measure Tools [$0.99] – เครื่องมือด้านงานวัดด้วยไม้บรรทัดในรูปแบบต่างๆ เช่น เซนติเมตร, เมตร และวัดในรูปแบบอื่นๆ สามารถใช้วัดได้จริงผ่านกล้อง AR บน iPhone

Atmospheric by Swackett® [$1.99] – แอปสังเกตและรายงานสภาพอากาศในรูปแบบคลาสิกย้อนยุคในปี 1950 งานฝีมือ Hand-crafted ที่สร้างสรรค์โดย Swackett ที่รายการ NBC’s TODAY Show เลือกใช้

Find My Car [$1.99] – แอปบันทึกตำแหน่ง/พิกัดการจอดรถที่มีประสิทธิภาพที่สุดอีกหนึ่งแอป ใช้สำหรับติดตามค้นหารถด้วยเรดาร์, AR และแผนที่

Breathing Zone [$4.99] – แอปช่วยลดความเครียดและความโกรธลงอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการควบคุมลมหายใจเข้า-ออกอย่างช้าๆ พร้อมกับภาพและเสียงประกอบ รองรับการเล่นผ่าน Apple TV

Draw with Math [$2.99] – เกมฝึกฝนทักษะคณิตศาสตร์ด้านการคำนวณ บวก ลบ คูณ หาร สำหรับเด็กทุกวัยและครอบครัว ด้วยการเขียนตัวเลขคำตอบตามโจทย์ที่มีให้ สามารถกำหนดความยากได้ 3 ระดับ

Impulse – Metronome Rhythm [$3.99] – สุดยอดแอปสำหรับนักดนตรีมือชีพ เพราะนี่คือเครื่องมือควบคุมจังหวะแบบ Metronome ที่เสถียรที่สุดใน App Store สามารถตั้งโปรแกรมของ downbeats, upbeats, subdivisions และ rests UI ได้ มีความแม่นยำสูงถึง 0.00002 วินาที

Rogue Hearts [$0.99] – จากอดีตเกม PC ในตำนานที่นำมาออกแบบใหม่ในเวอร์ชันมือถือ เปิดให้คุณได้เข้าไปตะลุยดันเจี้ยนด้วยระบบการเดินวิ่งแบบช่องตาราง (Grid) พร้อมต่อสู้สาดสกิลในรูปแบบ Turn-based เล่นเพลินเลยครับเกมนี้

#Application #iOS13.3 #AirPodsPro #iPhone11 #MacBookPro16 #AppleWatch 

#Application #iPhone #MacBookPro

#AirPodsPro #iPad #Mac #Apple #iMac 

#Touchbar #MacPro #iPadMini #iPadPro

#iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax

#iOs #Os #iPadOs #MacbookAir #Retina 

#iPhoneiOsThailand #ItUser #iPhoneiOsUser

#iPadOsUser #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp

——————————————