รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 ธันวาคม 2562รวมแอปพลิเคชั่นปล่อยฟรี ประจำวันที่ 24 ธันวาคม 2562 นี้ วันนี้ทางเราได้รวมแอปปล่อยฟรี และเกมส์ที่น่าเล่นมาให้โหลดกัน จะมีแอปและเกมไหนน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย

รวมแอปปล่อยฟรี ในวันที่ 24 ธันวาคม 2562

1. QuickClip | Clipboard Manager [$0.99] – เครื่องมือเก็บบันทึกรายการข้อความ สำหรับเตรียมไว้ Copy & Paste ในอนาคต มีวิดเจ็ตแสดงรายการข้อความ (ใช้ฟรี ไม่มีโฆษณา) 2. The Arena App: Project Planner [$9.99] – สุดยอดแอปวางแผนโครงการ (Project Planner) บนมือถือ สำหรับหัวหน้า ผู้จัดการ และ Leader ที่สามารถปรับแต่งจัดการงาน (Task Management), จัดลำดับความสำคัญ (Prioritization), จัดการเวลา (Time Management) และจัดการผลผลิต (Productivity) ได้เป็นอย่างดี 3. Routines [$1.99] – แอปสำหรับติดตามเป้าหมายและแจ้งเตือนกิจวัตรประจำวัน เช่น อ่านหนังสือ, ออกกำลังกาย, รดน้ำต้นไม้, พาสุนัขไปเดิน, นั่งสมาธิ เป็นต้น ช่วยให้คุณสร้างนิสัยใหม่ ปรับปรุงนิสัยเดิมให้มีระเบียบวินัยมากยิ่งขึ้น 4. Hydropuzzle [$0.99] – เกมแนวสืบสวน/ไขปริศนาหรือค้นหารหัสผ่านจากบทความหรือข้อความที่มีการคุยกัน เกมที่ใช้ทักษะด้านกระบวนทางความคิดเป็นหลักด้วยบทความตลกๆ ล้อเลียนซุปเปอร์ฮีโร่บ้าง (แปลกแหวกแนวดีครับเกมนี้ เป็นภาษาอังกฤษนะครับ) 4. Motosport Manager Mobile 3 [$3.99] – ถ้าถามถึงเกมจำลองการเป็นผู้จัดการทีมแข่งรถมอเตอร์สปอร์ตที่ดีที่สุดบนมือถือตอนนี้ คงต้องยกให้เกม Motosport Manager Mobile ขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่ง ที่คุณไม่ควรพลาดช่วงเวลาปล่อยฟรีนี้ไปแน่ๆ ครับ รีบโหลดเก็บให้ไวเลย 5. Office Story [$3.99] – เกมจำลองสถานการณ์สร้างและบริหารจัดการบริษัทซอฟต์แวร์ของคุณเอง ทั้งจัดโต๊ะ ซื้ออุปกรณ์สร้างออฟฟิศ จ้างพนักงาน และขยายธุรกิจให้ยิ่งใหญ่ ลองมาดูกันว่าคุณจะกลายเป็น Steve Jobs คนต่อไปได้หรือไม่ 6. Beep Me – Reminders [$3.99] – แอปเตือนความจำ, เตือนสิ่งที่ต้องทำให้เร็วที่สุด ด้วยวิธีใช้งานที่ง่าย 2 ขั้นตอน คือ “เขียนและตั้งเวลา” ง่าย จบ และรวดเร็ว 7. My Luv for couples [$2.99] – แอปบันทึกความทรงจำสำหรับคู่รัก ที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม ใช้สำหรับติดตามวันเกิดคนรัก วันครบรอบ และกิจกรรมต่างๆ มีตัวนับเวลาถอยหลังว่าเหลืออีกกี่วันให้อีกด้วย 8. C-Time [$4.99] – คุณเคยสงสัยไหมว่าคุณใช้เวลาไปกับการทำงานหรือเข้ายิมฟิตเนสไปมากน้อยแค่ไหน? ด้วย C-Time จะช่วยบันทึกเวลาทุกกิจกรรมของคุณให้เองโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องเข้าแอป ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงบันทึกข้อมูล 9. Dark Night Browser [$1.99] – เว็บเบราว์เซอร์ถนอมสายตาด้วยธีมแบบ Dark Mode พร้อมตัวกรองความสว่างและลดแสงสีน้ำเงินลง เพื่อการท่องเว็บที่สบายตามากขึ้น แถมยังมีตัวช่วยบล็อกโฆษณาให้อีกด้วย 10. Ginkgo Dino [$2.99] – สุดยอดแอปสำหรับเล่นร่วมกันระหว่างเด็กๆ และครอบครัว ที่พึ่งกวาดรางวัลอันดับ #1 Parents’ Choice Recommended เมื่อปี 2017 นี่คือแอปสารานุกรมอธิบายสิ่งมีชีวิตที่มีอายุมากกว่า 70 ล้านปี นั่นคือ “ไดโนเสาร์” พร้อมภาพและเสียงสุดแฟนตาซี 11. Shadow Of Death [$0.99] – เกมแอคชั่น 2D แนว Hack-n-Slash หรือแนวฟันแหลก สาดสกิลรัว สำหรับคอเกมแนวฮาร์ดคอร์อยากได้เกมมันๆ ไว้เล่นแก้เบื่อเช่น ชื่อ สถานที่ หรือช่วงเวลาครั้งแรกเอาไว้ ระบบก็จะทำงานอัตโนมัติให้กับคุณเอง 12. Filterious Photo Filters [$0.99] – แอปใส่ฟิลเตอร์เปลี่ยนรูปภาพของคุณให้กลายเป็นภาพถ่ายโบราณจากยุค 90s แบบมีสไตล์ ฟรี! กว่า 15 แบบ (ส่วนแบบอื่นๆ อาจต้องซื้อเพิ่มเติมภายในแอป) 13. Learn Math Facts [$9.99] – นี่คือแอปฝึกฝนทักษะด้านการคำนวณตัวเลข บวก ลบ คูณ หาร ทางคณิตศาสตร์ สำหรับเด็กวัยตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป ด้วยแบบฝึกหัดที่สอดคล้องกับหลักมาตรฐานสากลที่ใช้เวลาเพียง 2-3 นาทีต่อครั้งในการเริ่มฝึก

ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ

ที่งาน : USerThailand

#Application #Games

#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport

#UserThailand #MacUpStudio


twitter : https://twitter.com/MacUpKK

instagram :http://bit.do/macup_studio-KK


เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice


ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/