รวมแอปโหลดฟรีในวันที่ 8 ม.ค. 2562 รีบดาวโหลดกันน่ะก่อนหมดเวลารวมแอปโหลดฟรีวันที่ 8 มกราคม 2563 ที่วันนี้ก็มีแอปและเกมปล่อยฟรีน่าสนใจ มาให้เลือกดาวน์โหลดกันอีกเช่นเคย จะมีแอปและเกมไหนน่าสนใจบ้าง? มาติดตามกันได้เลย

รวมแอปโหลดฟรี ในวันที่ 7 ม.ค. 2562 รีบโหลดก่อนหมดเวลา

หมายเหตุ: กรุณาเช็คราคาสุดท้ายก่อนโหลดอีกครั้ง เพราะหากช้าไปเพียงชั่วโมงราคาก็อาจปรับขึ้นแล้ว

ๅ1. 1ๅ สกดก ๅๅๅ1111Amount – Unit Converter [$0.99] – เครื่องมือแปลงหน่วยจำนวนมากที่สุด มีหน่วยให้แปลงมากกว่า 700 หน่วย แบ่งออกเป็น 30 หมวดหมู่ สามารถแปลงหน่วยได้แบบเรียลไทม์ในหน้าจอเดียว Attendance (For Students) [$3.99] – สุดยอดแอปจัดตารางเรียน/ตารางเวลาสำหรับนักเรียนและนักศึกษา แอปที่จะช่วยจัดตารางเรียนวิชาอะไร? ห้องไหน? อาจารย์สอนท่านใด? พร้อมตั้งแจ้งเตือนเวลาเข้าเรียนเป็นประจำทุกวันได้ YoWindow Weather [$0.99] – แอปรายงานสภาพอากาศ มีจุดเด่นอยู่ที่ ฉากหลัง ที่จะเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพอากาศนั้นๆ เช่น เมื่อฝนตกฉากหลังก็จะมีฝนตกตามไปด้วย เป็นต้น Cardzilla [$0.99] – แอปจดโน้ตหรือบันทึกข้อความสำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ที่ต้องการอ่านตัวหนังสือตัวโตๆ คุณสามารถเขียนข้อความและตัวแอปจะแปลงตัวอักษรเป็นตัวใหญ่ให้โดยอัตโนมัติพร้อมกับพื้นหลังสีสบายตา ช่วยให้อ่านง่ายขึ้น dB meter [$1.99] – เครื่องมือวัดระดับเสียง/ค่าเฉลี่ยของเสียงในรูปแบบเดซิเบล (dB) โดยการใช้ไมโครโฟนจาก iPhone Sleep Sounds [$1.99] – แอปช่วยทำให้ผ่อนคลาย หลับสบาย หลับได้เร็วขึ้นกว่าเดิมด้วยเสียงธรรมชาติที่ถูกบันทึกด้วยคุณภาพสูงแบบไมโครโฟนสเตอริโอและ Preamps สามารถตั้งปิดอัตโนมัติหรือตั้งปลุกได้ Anti Noisy Neighbors [$1.99] – แอปที่สร้างขึ้นเพื่อตอบโต้เสียงดังรบกวนจากเพื่อนบ้าน โดยตัวแอปจะทำหน้าที่ฟังเสียงรบกวนจากเพื่อนบ้านเป็นระยะเวลา 1 นาที และจะทำการส่งเสียงดังแสบหูโต้ตอบกลับไปอัตโนมัติ 4 รูปแบบ (สามารถเลือกเสียงเองได้) Bubble level and Clinometer [$0.99] – แอปที่จะเปลี่ยน iPhone/iPad ให้เป็นเครื่องมือ Clinometer สำหรับผู้ใช้งานเฉพาะด้าน Captaa [Free] – แอปเขียนข้อความ “แคปชั่น (Caption)” แล้วแปลงเป็นภาพข้อความเก๋ๆ สำหรับผู้เล่น Instagram Hello Neighbor Hide & Seek [$4.99] – ภาคต่อที่น่าติดตามของเกมมือถือแนวลอบเร้นระทึกขวัญที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในภาคแรก จากเรื่องราวของลุงข้างบ้านที่โมโหร้าย จนแฟนคลับหลายคนก็อยากจะรู้ถึงต้นตอของเรื่องที่ทำให้ลุงกลายเป็นคนแบบนี้ ทางค่าย tinyBuild เลยออกมาเปิดตัวภาคใหม่ ก่อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคหลัก

*** ดูวิธีการตรวจสอบแอปหักเงินอัตโนมัติและวิธีการยกเลิกได้ที่นี่ –> วิธียกเลิกสมัครรับบริการทางออนไลน์ เช่น Netflix, Apple Music และบริการอื่นๆ


ทีมงาน : Usethailand


#App #Application

#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport

#UserThailand #MacUpStudio


twitter : https://twitter.com/MacUpKK

instagram :http://bit.do/macup_studio-KK


เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice


ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/