มาถูกทาง! โค้ชเสือใต้ชมคูตินโญปล่อยของเกมขย้ำไก่


มาถูกทาง! โค้ชเสือใต้ชมคูตินโญปล่อยของเกมขย้ำไก่ กุนซือขัดตาทัพทีมเสือใต้ชื่นชมผลงานของแนวรุกแซมบ้าในเกมพิชิตสเปอร์ส พร้อมระบุว่านักเตะมาถูกทางแล้ว #บาเยิร์น มิวนิค มาถูกทาง! โค้ชเสือใต้ชมคูตินโญปล่อยของเกมขย้ำไก่มาถูกทาง! โค้ชเสือใต้ชมคูตินโญปล่อยของเกมขย้ำไก่ กุนซือขัดตาทัพทีมเสือใต้ชื่นชมผลงานของแนวรุกแซมบ้าในเกมพิชิตสเปอร์ส พร้อมระบุว่านักเตะมาถูกทางแล้วบาเยิร์น มิวนิค

บาเยิร์น มิวนิค อใต้ชมคูตินโญปล่อยของเกมขย้ำไก่กุนซือขัดตาทัพทีมเสือใต้ชื่นชมผลงานของแนวรุกแซมบ้าในเกมพิชิตสเปอร์ส พร้อมระบุว่านักเตะมาถูกทางแล้ว้าในเกมพิชิตสเปอร์ส พร้อมระบุว่านักเตะมาถูกทางแล้ว

ฮันซี ฟลิค โค้ชขัดตาทัพของ บาเยิร์น มิวนิค ชื่นชมผลงานของ ฟิลิปป์ คูตินโญ ในเกมดับ สเปอร์ส 3-1 ในศึก ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดสุดท้าย โดยระบุว่านักเตะมาถูกทางแล้ว

กองกลางทีมชาติบราซิลโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในวันนั้น พร้อมใส่ชื่อของตัวเองบนสกอร์บอร์ดได้ด้วย

"เขาอยู่ในเส้นทางที่ดีมาก เขามาถูกทางแล้ว มันไม่ง่ายกับการย้ายมาเล่นในเยอรมันและทำผลงานได้ดีทันที เขาจะแสดงคุณภาพออกมาให้เห็นอีกครั้ง"

ทั้งนี้ คูตี้ทำไปแล้ว 4 ประตู กับ 5 แอสซิสต์ จาก 19 เกมในถิ่นเสือใต้

ที่มา : goal.

ทีมข่าว : https://www.userthailand.com/

#บาเยิร์นมิวนิค #พรีเมียร์ลีก #หนัง #หงส์แดง #เกมส์ #รถ #รถพลังงานไฟฟ้า #รถยนต์ #เกมส์มือถือ #เกมส์โมบ้า #games #นาโปลี #esports #sport #futball #car #EVcar #rov