วิธีลบข้อมูลตำแหน่งจากภาพถ่ายและวิดีโอก่อนแชร์ | How to



ต้องการแชร์รูปภาพหรือวิดีโอ แต่ต้องการรักษาความเป็นส่วนตัวมากกว่าปกติ ลองมาทำตามวิธีการลบข้อมูลตำแหน่งจากรูปภาพและวิดีโอบน iPhone ก่อนแชร์ กับเรา ทีมงาน Userthailand พร้อมๆกัน

iOS มีสวิตช์สลับที่ใช้งานง่ายเพื่อปิดรายละเอียดตำแหน่งอย่างรวดเร็วรวมถึงข้อมูลอื่น ๆ ก่อนที่คุณจะส่งภาพถ่ายและวิดีโอจาก iPhone และ iPad

iPhone: วิธีลบข้อมูลตำแหน่งจากภาพถ่ายและวิดีโอก่อนแชร์


1. เปิดแอพ Photos บน iPhone หรือ iPad แตะปุ่มแชร์ (ลูกศรสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่มีลูกศรขึ้น, มุมล่างซ้ายบน iPhone, มุมขวาบนของ iPad)


2. ที่ด้านบนแตะตัวเลือก


3. แต่สลับปิดตำแหน่งที่ตั้ง


4. แตะสลับที่อยู่ถัดจากตำแหน่งเพื่อปิดแตะที่เสร็จสิ้น (มุมบนขวา)

5. เลือกวิธีที่คุณต้องการแบ่งปันและส่งรูปภาพ / วิดีโอของคุณ

หมายเหตุ: ขั้นตอนเดียวกันนี้ใช้กับ iPad


#Howto #iPhone

#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport

#UserThailand #MacUpStudio


twitter : https://twitter.com/MacUpKK

instagram :http://bit.do/macup_studio-KK


เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice


ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/