top of page

ภาพร่างแบบ iPhone 12 มาพร้อมรอยบากเล็กลง และ Widget แบบใหม่ในหน้าจอหลัก

  • รูปภาพนักเขียน: iPhone iOS Thailand
    iPhone iOS Thailand
  • 9 เม.ย. 2563
  • ยาว 1 นาที

ree

ผู้ใช้ twitter บัญชี @Choco_bit ได้ออกมาเผยภาพที่โชว์ด้านหน้าและหน้าตาของหน้าโฮมใน iPhone 12 ด้วย โดยสิ่งที่เห็นคือการที่รอยบากด้านบนเล็กลงจากiPhone 11 ประมาณ 1 ใน 3

ทั้งนี้ยังไม่สามารถคอนเฟิร์มที่มาของภาพเหล่านี้ได้ โดยคาดว่าอาจจะมาจากคู่มือการใช้หรือคู่มือการซ่อมแซม


ree

จากเดิมที่มีข้อมูลระบุว่า ดีไซน์ใหม่ของขอบไอโฟนจะคล้ายๆ กับไอโฟน 5 คือไม่ได้โค้งมนเหมือนไอโฟนรุ่นหลังๆ แล้ว รูปภาพที่เห็นอาจจะช่วยทำให้เราเห็นภาพชัดขึ้น

นอกจากนี้ ยังคาดว่าจะมีฟีเจอร์ใหม่ คือ Widget ในหน้าโฮมจากในภาพที่มีไอคอนที่กว้างหรือสูงขึ้น และจากโค้ด iOS 14 ที่หลุดออก เราพอทราบกันบ้างแล้วว่าจะมีฟีเจอร์ Widget แบบใหม่นี้อยู่


ree

แม้ว่าบัญชี @Choco_bit จะยืนยันว่าพอเชื่อถือได้ แต่สิ่งที่จะยืนยันได้ดีที่สุดคืองาน WWDC ของแอปเปิลที่คาดว่าฟีเจอร์เหล่านี้จะเปิดตัว และการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในช่วงเดือนกันยายนนี้


ที่มา : 9to5Mac

ติดตามข่าวอื่นๆ: https://www.userthailand.com/

เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice

ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/



ทีมงาน : iPhone iOs Thailand

User (Benz)

ความคิดเห็น


bottom of page