เผยเรนเดอร์ iPhone SE 2 ตัวเครื่องเหมือน iPhone 8มีรายงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone 9 หรือ iPhone SE 2 มาให้ติดตามกัน โดยเป็นวิดีโอภาพเรนเดอร์ iPhone SE ชี้หลายจุดยังเหมือน iPhone 8 บางจุดเปลี่ยนเหมือน iPhone 11

เรนเดอร์ iPhone SE 2

ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวถูกจัดทำเป็นชุดภาพนำเสนอในรูปแบบวิดีโอโดย OnLeaks และ iGeeksBlog เผยไฮไลท์สำคัญดังนี้

ตัวเครื่องใช้ Design เหมือน iPhone 8 มีปุ่ม Home, Touch ID หน้าจอประมาณ 4.7 นิ้วรายงานเผยว่าอาจตัด 3D Touch ออก ใช้ Haptic Touch เหมือน iPhone 11มีช่องหูฟัง 3.5 มม., พอร์ต Lightningกล้องหลังตัวเดียวย้ายโลโก้ Apple มาอยู่ตรงกลาง ตัดคำว่า “iPhone” ออกไปเหมือน iPhone 11ด้านหลังใช้กระจกผิวด้านเหมือน iPhone 11 Proในภาพเผยให้เห็นสี Silver, Space Greyกรอบตัวเครื่องบางมุมดูเหมือนกรอบสแตนเลสแบบที่ใช้ใน iPhone X


สำหรับ iPhone SE 2 นั้นมีข่าวลือว่าตัวเครื่องจะเหมือน iPhone 8 แต่ปรับสเปคภายในอย่าง ใช้ชิป A13 Bionic, RAM 3GB และจากรายงานนี้ก็เห็นได้ว่ามีหลายจุดที่ปรับปรุงใหม่ เช่น การย้ายโลโก้ Apple และใช้กระจกหลังเป็นแบบด้าน

ส่วนการเปิดตัวนั้นคาดว่าจะอยู่ในช่วงต้นปี 2020 นี้ และก่อนหน้านี้ไม่นานก็มีรายงานว่าจะมีรุ่น “Plus” เปิดตัวด้วยเช่นกัน โดยบางรายงานบอกว่ารุ่น Plus จะเปิดตัวปี 2021 มากกว่า


ที่มา – 9to5mac

#iPhoneSE #iPhone

#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport

#UserThailand #MacUpStudio


twitter : https://twitter.com/MacUpKK

instagram :http://bit.do/macup_studio-KK


เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice


ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/