วิธีตั้งค่าเตือนความจำรายชั่วโมงบน iPhone และ Apple Watch เพื่อล้างมือและหยุดสัมผัสใบหน้า
เมื่อการระบาดของโรค coronavirus รุนแรงขึ้นในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกคุณอาจเคยได้ยินหลายครั้งเกี่ยวกับขั้นตอนสำคัญในการรักษาสุขภาพและลดการแพร่กระจายของไวรัสเช่นล้างมือบ่อยๆ (และดี) และไม่แตะต้องคุณ ใบหน้า อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้อาจเป็นนิสัยที่ยากลำบากในการเปลี่ยนแปลง ลองดูวิธีการตั้งค่าการเตือนทุกชั่วโมงเพื่อล้างมือและหยุดแตะใบหน้าของคุณใน iPhone และ Apple Watch

iPhone และ Apple Watch เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง การระบาดของโรคคอโรนาไวรัส เช่นเดียวกับการเตือนความจำประจำชั่วโมงที่ผู้ใช้ Apple Watch ได้รับเราจะดูสองทางเลือกรวมถึงแอปเตือนความจำของ Apple และแอปของบุคคลที่สามเนื่องจากสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะล้างมือบ่อยๆและเปลี่ยนนิสัยการสัมผัส ใบหน้าของคุณโดยการสร้างห่วงข้อเสนอแนะใหม่

การวิจัยแสดงให้เห็นว่ามักใช้เวลานานถึงสองเดือนในการสร้างนิสัยใหม่ (การไม่แตะต้องใบหน้าของคุณน่าจะเปลี่ยนได้ยากกว่าการปรับขั้นตอนการล้างมือ) แต่การเตือนความจำบน iPhone หรือ Apple Watch อาจทำให้กรอบเวลาสั้นลงอย่างมีนัยสำคัญ

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) แนะนำอย่างเป็นทางการล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่อย่างน้อย 20 วินาทีในขณะที่แหล่งข้อมูลอื่นแนะนำ 30 วินาที (ดูเวลาที่แตกต่างกันในการฆ่าเชื้อโรคด้วยภาพที่เป็นระเบียบนี้)

สำหรับวิธีที่สนุกในการจดจำความยาว 30 วินาทีให้ลองใช้เครื่องมือนี้เพื่อสร้างเนื้อเพลงที่ล้างมือจากเพลงโปรดของคุณ (ผ่าน The Verge)

คุณอาจต้องการตรวจสอบคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ iPhone ของคุณโดยเฉพาะหลังจากที่ Apple เปลี่ยนคำแนะนำก่อนหน้านี้ในสัปดาห์นี้

วิธีตั้งค่าเตือนความทรงจำทุกชั่วโมงเพื่อล้างมือให้สะอาดบน iPhone และ Apple Watch

ตัวเลือกที่ 1


1. เปิดแอพเตือนความจำบน iPhone และสร้างเตือนความจำใหม่

2. แตะ“ i” ทางด้านขวาของเตือนความจำของคุณ3. แตะสลับที่อยู่ถัดจากเตือนฉันในวันที่


4. แตะสลับที่อยู่ถัดจากเตือนฉันทีละครั้ง


5. เลือกทำซ้ำและเลือกรายชั่วโมง (หรือเลือกกำหนดเอง)


6. แตะเสร็จที่มุมบนขวา


เคล็ดลับสำหรับมืออาชีพ: ข้ามการตั้งค่าแบบแมนนวลและใช้คำสั่ง Siri เพื่อตั้งค่าการแจ้งเตือนรายชั่วโมง บางอย่างเช่น“ เตือนให้ฉันล้างมือทุก ๆ ชั่วโมงตั้งแต่เวลา 3 นาฬิกา”


คุณพร้อมที่จะรับการเตือนปกติบน iPhone, Apple Watch, iPad และ Mac นี่คือลักษณะของขั้นตอนเหล่านี้บน iPhone:คุณสามารถเลือกรายชั่วโมงหรือตั้งช่วงเวลาการเตือนที่กำหนดเอง นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกเวลาที่การเตือนซ้ำจะสิ้นสุดหรือปล่อยให้ตั้งไว้ที่ค่าเริ่มต้น“ ไม่เลย”


ตัวเลือก 2 - แอพของบุคคลที่สาม

หากคุณต้องการใช้การแจ้งเตือนที่คงอยู่นานกว่าแอปที่มีอยู่ภายในของ Apple ข้อเสนอนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม มันเป็นแอปที่ต้องเสียเงิน แต่มีคุณสมบัติสำหรับผู้ใช้ที่ชอบ:


ปิดเสียงเตือนอัตโนมัติซ้ำ ๆ * จะแจ้งเตือนคุณถึงการเตือนที่ไม่ได้รับจนกว่าจะทำเครื่องหมายใหม่หรือกำหนดเวลาใหม่ เลือกระหว่างช่วงเวลาทุก 1, 5, 10, 15, 30 และ 60 นาที

รวดเร็วในการตั้งค่ารวดเร็วในการเลื่อน: เครื่องมือเลือกเวลาที่ตั้งไว้ล่วงหน้า 12 ช่วงและเวลาที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ช่วยให้คุณตั้งวันที่ครบกำหนดและเลื่อนการเตือนความจำในเวลาที่บันทึกได้


ตัวนับถอยหลัง: แม่นยำเป็นวินาทีเหมาะสำหรับการทำไข่ต้มที่สมบูรณ์แบบต้มกาแฟของคุณและอื่น ๆ ตั้งค่าหนึ่งครั้งและนำกลับมาใช้ใหม่ตลอดไป


หากคุณชอบแนวคิดของซอฟต์แวร์เฉพาะสำหรับการล้างมือมีมือของคุณล้างฟรี! แอป คุณสามารถตั้งค่าช่วงเวลาที่กำหนดเองและยังมีตัวจับเวลาในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณล้างได้นานพอ

.

ติดตามข่าวอื่นๆ: https://www.userthailand.com/

youtube: http://bit.do/MacUpStudio

twitter : https://twitter.com/MacUpKK

instagram :http://bit.do/macup_studio-KK

.

เว็บซ่อมไอโฟน ซ่อมMac : http://bit.do/macupstudiofixservice

.

ศูนย์ซ่อม iPhone iPad : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

ศูนย์ซ่อม Mac iMac : https://www.facebook.com/MacUpStudio/

.

#Howto #AppleWatch #ล้างมือ

#iPhoneiOsThailand #iPhoneSupport

#MacOsThailand #MacSupport

#iPadOsThailand #iPadSupport

#AppleWatchSupport #UserThailand

#MacUpStudio

User (ging)