รวมแอปแต่งภาพ Live Photo ให้สวยโดนใจสำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพเคลื่อนไหวดุ้กดิ้กหรือที่เรียกว่าภาพ “Live Photo” วันนี้ เรามี รวมแอปแต่งภาพ Live Photo ให้สวยโดนใจ ทั้งลบสิ่งที่ไม่ต้องการออก ใส่คำบรรยายสุดคูล และทำให้ภาพวนลูปแบบเนียนๆ มาให้เลือกใช้งานเพียบ มาติดตามกันได้เลย

รวมแอปแต่งภาพ Live Photo ให้สวยโดนใจ1. Lively

แอปที่ช่วยให้คุณสร้างภาพ GIF และวิดีโอจากภาพ Live Photos ได้อย่างง่ายดาย สามารถแบ่งปันให้กับเพื่อนๆ ผ่าน iMessage, Facebook Messenger, Twitter, Slack, Tumblr และอื่นๆ

ดาวน์โหลดแอป: Lively – Live Photo to GIF on App Store2. Infltr

แอปตกแต่งภาพชื่อดังบนอุปกรณ์ iOS ที่นอกจากจะมีเครื่องมือและฟิลเตอร์ปรับโทนสีสวยๆ ให้เลือกใช้งานมากมายแล้ว ยังมีเครื่องมือทำภาพ Live Photos และภาพเคลื่อนไหวแบบ GIF ที่คงความชัดระดับ HD เอาไว้ได้มากที่สุดอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป: Infltr – Infinite Filters on App Store3. Live Studio

แอปที่สร้างขึ้นมาสำหรับภาพ Live Photo โดยเฉพาะ ทั้งแปลงภาพ Live Photo เป็นวิดีโอ, แปลงเป็นภาพ GIF,  หรือจะแปลงวิดีโอเป็นภาพ Live Photo ก็ทำได้ง่ายๆ สามารถบันทึกหลายไฟล์ได้พร้อมๆ กันอีกด้วย สะดวกสบายเป็นอย่างมาก

ดาวน์โหลดแอปในราคา 69 บาท: Live Studio – All-in-One on App Store4. Cinemask

แอปที่จะช่วยเปลี่ยนวิดีโอให้เป็นภาพ Live Photo แบบวนลูปได้แนบเนียนที่สุด สามารถกำหนดจำนวนครั้งของการวนลูปได้ มาพร้อมกับฟีเจอร์ทำภาพเคลื่อนไหวเฉพาะส่วน จากผู้สร้างเดียวกันกับแอป Cinemagraphs Pro

ดาวน์โหลดแอปในราคา 99 บาท: Cinemask on App Store
5. Quik

แอปตัดต่อวิดีโอแบบอัตโนมัติ ใช้งานง่าย โดยตัวแอปจะมีฟิลเตอร์ตัดแต่งวิดีโอให้โดยอัตโนมัติเพียงแตะไม่กี่ครั้ง และที่เจ๋งไปกว่านั้นคือ ตัวแอปยังสามารถเลือกบันทึกวิดีโอได้หลากหลายแบบอีกด้วย หนึ่งในนั้นคือ แบบภาพ Live Photo นั่นเอง

ดาวน์โหลดแอป: Quik – GoPro Video Editor on App Store6. GIF Maker by Momento

แอปสร้างภาพ GIF, Stop Motions และภาพ Live Photo จากรูปภาพในอัลบั้มบน iPhone/iPad ของคุณ โดยตัวแอปจะใช้อัลกอริธึมตรวจจับอัจฉริยะที่เรียกว่า “Momento” ในการช่วยเลือกรูปภาพที่ดีที่สุดมานำเสนอให้กับคุณ

ดาวน์โหลดแอป: GIF Maker by Momento on App Store7. Lumyer

แอปสร้างภาพเคลื่อนไหวที่มีเอฟเฟ็กต์และฟิลเตอร์สร้างสรรค์มากกว่า 300 Fx ให้เลือกใช้งาน วิธีใช้งานก็ง่ายเพียงแตะเลือกฟิลเตอร์และแตะบันทึกก็ได้ภาพเคลื่อนไหวเจ๋งๆ ไปอวดเพื่อนแล้ว

ดาวน์โหลดแอป: Lumyer on App Store8. Motion Stills

แอปถ่ายภาพ GIF, ภาพ Live Photo หรือวิดีโอในแบบเรียบง่าย ด้วยเทคโนโลยีจาก Google สามารถนำภาพที่ได้มาตัดปะหรือสร้างวิดีโอ Collages สุดเจ๋งได้อีกด้วย

ดาวน์โหลดแอป: Motion Stills – GIF, Collage on App Store9. Live Photo to GIF

แอปแปลงภาพ GIF เป็นภาพ Live Photo หรือจะแปลงภาพ Live Photo เป็นภาพ GIF ฟรี! ที่ไม่ติดลายน้ำ สามารถแก้ไขความเร็วของเฟรมได้ จะใส่สติกเกอร์ตลกๆ หรืออิโมจิก็ได้เช่นเดียวกัน

ดาวน์โหลดแอป: Live Photo to GIF – Live Photos to Video Animation on App Store

ขอขอบคุณ – App Store


#iPhone #MacBookPro #iphone #AirPodsPro #iPhone #iPad #Mac #Apple

#MacbookPro #iMac #MacbookAir #Retina 

#Touchbar #MacPro #iPadMini #iPadPro

#iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax

#AppleWatch #iOs #Os #iPadOs 

#iPhoneiOsThailand #ItUser #iPhoneiOsUser

#iPadOsUser #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp

——————————————