รีวิว Sniper Ghost Warrior Contractsเปิดวางจำหน่ายไปสดๆ ร้อนๆ กับซีรีส์เกมแนว FPS ของค่าย CI Games เป็นอื่นใดไม่ได้นอกจาก Sniper Ghost Warrior ในภาคใหม่ Sniper Ghost Warrior Contracts ที่ตอนนี้เปิดวางจำหน่ายแล้วบน Steam ร้านค้าออนไลน์สุดฮิตในราคาเบาๆ 499 บาทเท่านั้น ทาง Sanook Game ของไม่ร้อนช้าจัดรีวิวแบบรวดเร็วเพือเป็นตัวช่วยในาการตัดสินใจให้กับเพื่อนๆ ทุกคนในการเลือกว่าซื้อดีมั้ย

สำหรับตัวเกม Sniper Ghost Warrior Contracts ต้องจัดเรตว่าเกมนี้อยู่ในประเภท 18+ กันเลยทีเดียว ด้วยเนื้อหาที่มีความรุนแรงและฉากบางฉากต้องใช้วุฒิภาวะในการเล่น ดังนั้นเด็กที่อายุต่ำกว่า 18 ปีควรได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่ โดยตัวเกมนี้จัดอยู่ในประเภท Shooting หรือแนวยิงที่ภาษาเข้าใจง่ายๆ ซึ่งตัวเกมหลักๆ จะเน้นไปที่การทำภารกิจเสี่ยงตายหลายๆ ประเภทไม่ว่าจะเป็นการบุกไปฆ่าเป้าหมาย การทำลายสถานที่ต่างๆ หรือแม้กระทั่งลอบเข้าไปสถานที่ต้องห้าม เป็นต้น ภาพรวมของเกมจึงออกแนวสไตล์สายลับทำภารกิจอารมณ์นั้นเลย
ในภาค Sniper Ghost Warrior Contracts สิ่งแรกที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจนก็คือระบบการเล่นที่เมื่อก่อนจะให้เล่นเป็นสไตล์ Openworld แต่ภาคนี้จะให้เล่นเป็นด่านๆ ตะลุยไปเรื่อยๆ ซึ่งในด่านแต่ละด่านก็จะมีภารกิจหลักภารกิจรองในรูปแบบต่างๆ มีทั้งหมด 5 ด่านใหญ่ เมื่อทำภารกิจสำเร็จก็จะได้รับเงินรางวัลไว้สำหรับพัฒนาตัวละครและซื้ออาวุธปืนใหม่ๆ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น Contracts และ Challenges แล้วบอกเลยว่าใครคิดว่าด่านน้อยแบบนี้แปปเดีวก็จบแล้ว บอกเลยว่าไม่ง่ายเหมือนที่คิดไว้แน่นอน

งานภาพก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรเยอะเพราะเกมซีรีส์จัดว่าทำออกมาได้สวยงามทุกภาคอยู่แล้วโดยเฉพาะภาคใหม่ ผู้พัฒนาได้มีการปรับกราฟิกให้สวยงามกว่าภาคก่อนๆ รับประกันเลยว่าถูกใจแฟนๆ ซีรีส์แน่นอน ฉากบรรยากาศรอบๆ ก็ให้ความรู้สึกที่เหมาะกับตัวเกมเป็นอย่างมาก แฟนๆ Sniper Ghost Warrior ไม่ผิดหวังในเรื่องนี้แน่นอนวิธีการเล่นของเกมนี้ก็จะออกสไตล์กึ่งๆ Openworld ที่ภายในแผนที่ขนาดใหญ่โดยธีมของภาคนี้จะอยู่ในไซบีเรียไม่ใช่ชื่อพันธ์สุนัขนะ ซึ่งปกคลุมไปด้วยป่าดงดิบและอากาศที่หนาวเหน็บมีภารกิจมากมายที่จะต้องเข้าไปในสถานที่แห่งนี้ โดยผู้เล่นจะต้องเดินไปส่วนต่างๆ ของแผนที่เพื่อนทำภารกิจทั้งเควสหลักเควสรอง ระหว่างทางบางครั้งก็อาจจะพบเจอกับศัตรูด้วยทำให้การเล่นจะรู้สึกตื่นเต้นตลอดเวลาผสมเข้ากับระบบ Gameplay ที่เป็นแนว FPS หรือเกมยิงแต่ความพิเศษของตัวเกมนี้ก็คือความสนุกของการเล่นสไนเปอร์ที่เป็นจุดขายของตัวซีรีส์ Sniper Ghost Warrior เลยก็ว่าได้เมื่อเราใช้สไนเปอร์แล้วยิงศัตรูบางครั้งจะมีฉากคัทซีนมุมกล้องสวยๆ ให้ชมอีกด้วยแต่ก็เป็นฉาก 18+ เหมือนเพราะมีความรุนแรง และการยิงสไนเปอร์ก็ไม่ได้ง่ายๆ ตัวเกมใส่กิมมิคในเรื่องของระยะ ลูกตก ความแรงของลม จึงทำให้การยิงยากเอาเรื่องเหมือนกัน

เมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆ ทำภารกิจต่างๆ สำเร็จก็จะผลตอบแทนเป็นเงินไว้สำหรับซื้อาวุธใหม่ๆ ที่มีคุณภาพดีขึ้นคุณสมบัติเหมาะสมกับการทำภารกิจในรูปแบบต่างๆ มีทั้งปืนรองปืนสไนเปอร์ ปืนพก และอื่นๆ อีก รวมไปถึงการเพิ่มฟังก์ชั่นของชุดและหน้ากากที่จะทำให้ผู้เล่นทำภารกิจได้สะดวกสบายยิ่งขึ้นแล้วบอกเลยว่าสำคัญมากๆ ส่วนจะอัปเกรดอันไหนก่อนก็เลือกเอาที่ชอบได้เลย

#รถไฟฟ้า #รถยนต์ #เกม #กีฬา #espotr #spotr #rov #moba #gamespc #ฟุตบอล #Futball


ABOUT US

iPhone iOS Thailand พื้นที่อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ iPhone จากประสบการณ์การใช้ iPhone ทุกรุ่นมากว่า 10 ปี ผมซ่อม iPhone ได้ทุกรุ่น
**iPhone iOS Thailand เป็นเว็บไซต์ในเครือ MacUp Studio รับซ่อม iPhone, iPad, iMac, Macbook ทุกรุ่นทุกอาการ

Contact Us
Follow Us
  • Page MacUp Studio
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube
  • Blogspot

© 2019 Copyright By iPhone iOS Thailand