จาก TrueMove H iPhone 6S (32 GB) เริ่มต้นเหลือเพียง 1,990 บาทเท่านั้น และไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้ทางทีมงาน Userthailand ได้รวบรวมราคาและโปรโมชั่นของ iPhone 6S Plus จาก 3 ค่าย ทั้ง dtac, AIS กับ TrueMove H หลายวันที่แล้ว เราเห็นมีโปรดีมาบอกต่อกันอีกครั้ง เมื่อทาง TrueMove H ได้ลดราคา iPhone 6S ขนาด 32 GB จากราคาเต็มที่ 10,500 บาท เหลือเริ่มต้นเพียง 1,990 บาทเท่านั้น

โดย iPhone 6S (32 GB) จาก TrueMove H ราคา 1,990 บาทนี้ มีเงื่อนไขก็คือ จะต้องซื้อพร้อมแพ็กเกจราคา 1,099 บาทขึ้นไป, ติดสัญญา 12 เดือน และรองรับเฉพาะเครือข่าย TrueMove H เท่านั้น ซึ่งใครที่ใช้แพ็กเกจราคาประมาณนี้อยู่แล้ว ถือว่าคุ้ม อีกทั้งไม่ต้องจ่ายค่าบริการล่วงหน้าอีกด้วยส่วนใครที่มองหาแพ็กเกจราคาถูกกว่านี้ลงมาหน่อย ก็จะมีราคาเริ่มต้นที่ 599 บาทต่อเดือน เหลือ 5,990 บาท และ 899 บาทต่อเดือน เหลือ 3,990 บาท ซึ่งเข้าเงื่อนไขเดียวกันก็คือ ติดสัญญา 12 เดือน และรองรับเฉพาะเครือข่าย TrueMove H เท่านั้น แถมไม่ต้องชำระค่าบริการล่วงหน้า

สำหรับรายละเอียดอื่น ๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ TrueMove H

#iPhone #MacBookPro #iphone #AirPodsPro #iPhone #iPad #Mac #Apple

#MacbookPro #iMac #MacbookAir #Retina 

#Touchbar #MacPro #iPadMini #iPadPro

#iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax

#AppleWatch #iOs #Os #iPadOs 

#iPhoneiOsThailand #ItUser #iPhoneiOsUser

#iPadOsUser #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp

——————————————

ABOUT US

iPhone iOS Thailand พื้นที่อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ iPhone จากประสบการณ์การใช้ iPhone ทุกรุ่นมากว่า 10 ปี ผมซ่อม iPhone ได้ทุกรุ่น
**iPhone iOS Thailand เป็นเว็บไซต์ในเครือ MacUp Studio รับซ่อม iPhone, iPad, iMac, Macbook ทุกรุ่นทุกอาการ

Contact Us
Follow Us
  • Page MacUp Studio
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube
  • Blogspot

© 2019 Copyright By iPhone iOS Thailand