หลังจากซีรีส์ The Witcher ออกฉายทาง Netflix The Witcher 3: Wild Hunt มีผู้เล่นกลับมาเล่นร่วม 50,000


หลังจากซีรีส์ The Witcher ออกฉายทาง Netflix The Witcher 3: Wild Hunt มีผู้เล่นกลับมาเล่นร่วม 50,000 คน

เมื่อซีรีส์ The Witcher ออกฉายทาง Netflix ทำให้กระแสเกมนี้กลับมาอีกครั้ง มีผู้เล่นจำนวนมากกลับเข้าไปเล่น The Witcher 3: Wild Hunt ผ่าน Steam

ทาง Steam Charts กับ SteamDB ได้มีรายงานว่า ช่วงสัปดาห์ก่อน ระหว่างที่ซีรีส์ The Witcher ออกฉาย มีผู้เล่นหลายคนกลับมาเล่น The Witcher 3: Wild Hunt อีกครั้ง ถือว่าเป็นเรื่องแปลกมากสำหรับเกมที่ออกวางจำหน่ายไปแล้วร่วม 5 ปี แถมเป็นเรื่องแปลกสำหรับเกมที่ไม่ใช่ Multiplayer อีก ผู้เล่นแห่เข้าไปเล่นมากกว่า 50,000 คน

ผู้เล่นโดยเฉลี่ยบน PC มีประมาณ 13,000 คน ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา แถมในเดือนกรกฎาคม มีผู้เล่นมากถึง 18,000 คน หลังจากมีการเปิดเผยข้อมูลของซีรีส์ The Witcher ผ่านงาน San Diego Comic Con

จำนวนผู้เล่นที่เพิ่มอย่างน่าตกใจนี้ ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนตั้งแต่ปี 2016 เมื่อ CD Projekt Red เปิดตัวเนื้อเรื่องเสริม Blood and Wine

ถือว่า The Witcher 3: Wild Hunt ยังคงเป็นเกมที่ผู้เล่นหลายคนให้ความไว้วางใจในคุณภาพของเกม

อ้างอิง

#TheWitcher #Game #รถพลังงานไฟฟ้า #รถ #รถยนต์ #เกมส์มือถือ #เกมส์โมบ้า #games #esports #sport #futball #car #EVcar #rov ——————————————

ABOUT US

iPhone iOS Thailand พื้นที่อัพเดทข่าวสารเกี่ยวกับ iPhone จากประสบการณ์การใช้ iPhone ทุกรุ่นมากว่า 10 ปี ผมซ่อม iPhone ได้ทุกรุ่น
**iPhone iOS Thailand เป็นเว็บไซต์ในเครือ MacUp Studio รับซ่อม iPhone, iPad, iMac, Macbook ทุกรุ่นทุกอาการ

Contact Us
Follow Us
  • Page MacUp Studio
  • Instagram
  • Twitter
  • Youtube
  • Blogspot

© 2019 Copyright By iPhone iOS Thailand