ราคาซ่อม AirPods,AirPods Pro เปลี่ยนแบตสูญหายเปลี่ยนใหม่Apple อัปเดตราคาซ่อม AirPods Pro แล้ว เปลี่ยนแบตข้างละ 1,600 บาท, สูญหายเปลี่ยนใหม่ข้างละ 3,100 บาท, กล่องชาร์จสูญหายอันละ 3,450 บาท

หากนำ AirPods หรือเคสชาร์จเข้ารับบริการ จะไม่ต้องเสียค่าบริการใดๆ หากปัญหาดังกล่าวได้รับความคุ้มครองภายใต้การรับประกันแบบจำกัดระยะเวลาหนึ่งปีของ Apple, AppleCare+ หรือกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภค

ซ่อมได้ที่ Apple Iconsiam และศูนย์ตัวแทน AASP ทั่วประเทศ

นัดคิวเพื่อนำเครื่องเข้าซ่อมกับ Apple Iconsiam เหมาะสำหรับผู้ที่อาศัยในเขต กทม. และพื้นที่ใกล้เคียงค้นหาสาขา AASP ที่ใกล้ที่สุด เหมาะกับผู้ที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัด

หมายเหตุ : ราคานี้มีผลบังคับใช้สำหรับการซ่อมที่ดำเนินการโดย Apple เท่านั้น ราคาที่ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจาก Apple (AASP) เสนออาจแตกต่างกัน ราคาทั้งหมดเป็นสกุลเงินบาทไทย (฿) และรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

AirPods และ AppleCare+

หากมี AppleCare+ สำหรับหูฟัง สามารถใช้ AppleCare+ เพื่อคุ้มครองความเสียหายจากอุบัติเหตุสูงสุด 2 ครั้งได้ โดยแต่ละครั้งจะมีค่าธรรมเนียมบริการ เพียงส่งคืน AirPods และ/หรือเคสชาร์จที่เสียหายไปที่ Apple โดย Apple จะนับเป็นหนึ่งครั้งและเปลี่ยนอุปกรณ์ที่เสียหายให้

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดตามข้อมูลได้ที่ userthailand

การบริการและการซ่อม AirPodsAppleCare+ สำหรับหูฟังข้อกำหนดและเงื่อนไขการซ่อมของ Apple

#MacBookPro16 #AppleWatch  #iPhone #MacBookPro

#AirPodsPro #iPad #Mac #Apple #iMac 

#Touchbar #MacPro #iPadMini #iPadPro

#iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax

#iOs #Os #iPadOs #MacbookAir #Retina 

#iPhoneiOsThailand #ItUser #iPhoneiOsUser

#iPadOsUser #UserThailand #MacUpStudio #FixitUp

——————————————